Giới thiệu

Lượt xem:


Trường mẫu giáo Hoa Ngọc Lan được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2011. Hiện nay, nhà trường đang quyết tâm khẳng định chất lượng giáo dục bền vững, là điểm sáng về giáo dục của địa phương.
Nhà trường được UBND Thị Xã Buôn Hồ đầu tư xây dựng địa điểm tại khu trung tâm UBND xã Bình Thuận . Tổng diện tích là 1.142,9 m2 trong đó diện tích phòng học là 45 m2, diện tích sân chơi là 450 m2. Khoảng cách từ trường tới các thôn từ 100m đến 2000m thuận tiện cho việc đưa đón trẻ đến trường. Trường xây dựng gồm 3 phòng học cùng với hệ thống trang thiết bị đáp ứng cho công tác chăm sóc giáo dục trẻ theo yêu cầu.
Gần 3 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả vào sự nghiệp giáo dục của địa phương. Tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên đạt vững mạnh xuất sắc, Chi bộ Đảng trong các năm đều đạt “ Chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh”.
Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền, UBND Thị Xã Buôn Hồ, Đảng ủy – UBND Xã Bình Thuận . Đặc biệt nhà trường được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Phòng GD& ĐT Thị Xã Buôn Hồ cùng với sự quan tâm kết hợp chặt chẽ của Ban đại diện hội CMHS.
Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đủ theo điều lệ trường mầm non. Có tư cách đạo đức tốt, phẩm chất chính trị vững vàng, nhiệt tình, có trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ. Trình độ chuyên môn đạt chuẩn 100%, trong đó trên chuẩn đạt 73%. Qua các đợt thanh tra, kiểm tra của Phòng Giáo dục và Đào tạo, giáo viên đều được đánh giá, xếp loại chuyên môn nghiệp vụ từ khá trở lên.
Trẻ đến trường ngoan, lễ phép, mạnh dạn trong giao tiếp, tích cực tham gia vào các hoạt động, trẻ có nề nếp tốt trong việc thực hiện các hoạt động như học tập, vui chơi, vệ sinh, lao động.